Download Font chữ Mắt Biếc – Typo Mắt Biếc Preset poster

Font chữ Mắt Biếc, link download tải Typo Mắt Biếc Preset poster

Link download Font chữ Mắt Biếc, xin type poster phim Mắt Biếc của Victor Vũ chính thức chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh. Mới đây, loạt poster Mắt Biếc khiến cộng đồng mạng điên đảo, đặc biệt là giới thiết kế. Tất cả đều muốn xin font Mắt Biếc, file psd, preset, typo Mắt Biếc để tạo tấm poster cover đậm chất “Mắt Biếc”.

Đội ngũ thiết kế Poster Mắt Biếc sử dụng font Helvetica, UTM Avenida, Fort Foundry – Rift-Regular rất đơn giản, nhìn mộc mạc. Ngoài ra, bạn Nguyễn Hoàng Việt đã chia sẻ Typo Mắt Biếc với một file .psd typo dành cho ảnh up Facebook size 2048x1463px. Mọi người có thể thay đổi nội dung, fon chữ Mắt Biếc thoải mái nhé.

download-font-chu-mat-biec

Download Font chữ Mắt Biếc

Tải Font chữ Mắt Biếc

Download Typo Mắt Biếc

Tải Typo Mắt Biếc

Bộ font chữ và Typo Mắt Biếc khác cho bạn

Typo demo Mắt Biếc

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019, ekip của Victor Vũ đã tung loạt ảnh poster Mắt Biếc tạo hình các nhân vật chính của phim, từ lúc nhỏ cho tới lúc lớn lên. Trong đó, bé Huyền Diệu vào vai Hà Lan còn nhỏ, Trúc Anh vào vai “Nàng Thơ Mắt Biếc” lúc lớn. Bảo Danh đóng vai Ngạn 6 tuổi, Trần Nghĩa vai Ngạn lúc trưởng thành. Diễn viên trẻ Khánh Vân vào vai Trà Long ngây thơ, trong khi Trần Phong vào vai Dũng lãng tử.

Poster Mắt Biếc với dòng chữ rất nổi bật: “Một bộ phim của Victor Vũ. MẮT BIẾC. Chuyển thể từ tiểu thuyết của Nguyễn Nhật Ánh”. Bên dưới có lịch khởi chiếu tại rạp 20.12.2019, nhân dịp Giáng Sinh.

Hồi đầu tháng 7/2019, Victor Vũ đã tung Teaser poster Mắt Biếc với cảnh Ngạn cầm đàn đi xe đạp, phái sau là Hà Lan, cả hai cùng dạo chơi giữa hàng cây xanh nơi thôn quê, mỉm cười nhìn rất vô tư kiểu tuổi học sinh. Tháng 11/2019, đoàn làm phim chính thức tung Poster Mắt Biếc với ảnh chính là Hà Lan, phía dưới có cây đa và dáng 2 người lẻo đẻo theo sau (Ngạn lẻo đẻo theo sau Hà Lan). Poster chia làm 2 phần với bối cảnh đồng quê. Phía trên là hình Hà Lan, phía dưới là cảnh chàng Ngạn si tình mang đàn guitar bước theo Mắt Biếc, họ cùng hướng về phía cái cây lớn vốn đứng đơn độc giữa đồng xanh.

Trong bối cảnh đó, phía trên là hình nàng Hà Lan mắt biếc với đôi mắt trong veo, ánh mắt xa xăm dù ngây thơ nhưng đầy tính khát khao. Hà Lan giống như cả bầu trời của Ngạn, nhưng bù lại, Ngạn lại nằm ở lồng ngực Hà Lan. Cả hai chẳng bao giờ chạm được tới nhau.

Trong Poster Mắt Biếc, một số bạn đánh giá Font chữ poster Mắt Biếc trông hơi lại điệu, ngắt dùng hơi khó chịu, như thể đạo diễn muốn mọi người bỏ qua tên phim mà tập trung vào 2 diễn viên. Nhưng cũng có người cho rằng Phông Mắt Biếc như vậy khá hợp, nhìn nhẹ nhàng và trong sáng, font chữ chân phương.

Unikey VN

UnikeyVN.com là blog cá nhân chia sẻ về các bộ gõ tiếng Việt phổ biến và tiện dụng nhất trên các nền tảng. Cùng download unikey, evkey, gotiengviet và nhiều tiện ích khác tại UnikeyVN.Com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *